สำหรับผู้รับเหมา

“สิ่งดีๆ ที่ผู้รับเหมาจะได้รับเมื่อซื้อสินค้ากับเรา”

ในปัจจุบันการซื้อสินค้าออนไลน์และการใช้บริการทางออนไลน์ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นในทุกธุรกิจ และวงการก่อสร้างของเราก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ช่องทางออนไลน์เข้ามาช่วยให้การทำงาน การหาซื้อวัสดุก่อสร้างนั้นง่ายขึ้นอย่างมาก แต่…ก็ยังมีปัญหาหลายอย่างที่ช่างต้องเจอ ไม่ว่าจะเป็นราคาสินค้าที่บางทีราคาแพงไป ราคาสูงไป การขนส่งที่บางร้านไม่มีการขนส่งไปที่หน้างานให้กับช่างหรือผู้รับเหมา

โฮมเซอร์วิส จึงเข้าใจปัญหาเหล่านี้ดี เราจึงมองหาและคิดวิธีที่จะเป็นส่วนที่ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ ให้กับช่างและผู้รับเหมาะ เพื่อช่วยลดปัญหา ลดขั้นตอนให้กับช่าง ให้ช่างได้รับสินค้าและบริการที่ดีที่สุดในทุกครั้งที่ตัดสินใจสั่งสินค้าและใช้บริการกับทางเรา

เรามาดูข้อดีต่างๆ ที่ช่างและผู้รับเหมาะจะได้รับ เมื่อใช้บริการสั่งสินค้ากับทางเรากันครับ

บริการดี สินค้าดี สินค้ามีมาตรฐาน

เรารับรองมาตรฐานของสินค้า เพราะเราคัดเลือกแล้ว และคัดเลือกโดยลูกค้าที่ใช้ของจริง ซึ่งเป็นช่างที่เคยใช้สินค้า สินค้าของเราถูกเลือกใช้งานแล้วโดยผู้รับเหมาจำนวนมาก ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ ในคุณภาพของสินค้า

ราคาดี ราคาดีที่สุดในท้องตลาด

ราคาที่เป็นราคาจากโรงงาน เราส่งตรงสินค้าจากโรงงานถึงไซต์งานโดยตรงดังนั้น เราจึงทำราคาให้ถูกลงเป็นอย่างมากได้ ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้สินค้าที่ดีมีมาตรฐาน และราคาที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

สะดวกดี ง่ายและรวดเร็ว

ด้วยเทคโนโลยี ในยุคนี้ ที่ทำให้การสั่งวัสดุก่อสร้างเป็นเรื่องที่ง่าย สะดวก สั่งจากไหนก็ได้ แต่สินค้าจะส่งถึงหน้างานของท่าน ทำให้ท่านประหยัดเวลาและสะดวกสบายทุกครั้งที่ซื้อวัสดุก่อสร้าง

บริการดี สั่งซื้อโดยตรงกับเจ้าหน้าที่

หลายๆครั้งการซื้อวัสดุก่อสร้างออนไลน์ คุณอาจจะต้องทำรายการผ่านหน้าเว็บ คุยผ่านระบบ พอเกิดความสงสัยก็ไม่รู้จะถามใคร เราเข้าใจปัญหานี้เป็นอย่างดี เราจึงให้คุณได้สั่งสินค้าและคุยกับเจ้าหน้าที่โดยตรง หากมีความสงสัยหรือสอบถามตรงจุดไหน ก็สามารถสอบถามกับเจ้าหน้าที่โดยตรงได้เลย

เรามีบริการหลังการขายตลอด หากมีปัญหาหรือต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับสินค้าสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรงทันที

ผู้รับเหมาที่ต้องการนำสินค้าไปใช้งาน และร้านค้าที่ต้องการนำสินค้าไปจำหน่าย จะได้รับสินค้าที่ดีและราคาที่ถูกที่สุด จากเรา

โฮมเซอร์วิส

สำหรับผู้ผลิตที่ต้องการจำหน่ายสินค้ากับเรา
ต้องการจำหน่ายสินค้ากับเรา คลิกที่นี่

WHY WE ARE THE BEST PARTNER

ต้องการจำหน่ายสินค้ากับทางเว็บไซต์

ต้องการเพิ่มยอดขาย ต้องการตลาดสินค้า ต้องการขายสินค้าทีละมากๆ ลดรายจ่ายการจ้างเซลล์ อื่นๆ

บริการด้านอื่นๆที่คุณต้องการ

การรันตีความพึงพอใจจากลูกค้าทั่วไทย

16,800+

บริษัทรับสร้างบ้าน

27,000+

ผู้รับเหมาอิสระ

360,000+

รายการสินค้าวัสดุก่อสร้าง

120,000+

ลูกค้าของเรา

สนใจขายสินค้ากับเรา ติดต่อ

ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจกับเรา

หากท่านเป็น บริษัทรับสร้างบ้าน บริษัทผู้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับวัสดุก่อสร้าง สินค้าอุตสาหกรรม ผลิตวัตถุดิบงานอุตสาหกรรม และผู้รับเหมา ที่ต้องขายส่งทีละปริมาณมากๆ ต้องการเพิ่มช่องทางการตลาด สามารถให้เราช่วยเพิ่มช่องทางการตลาดให้กับท่านได้