ร้านค้าวัสดุก่อสร้าง

WHY WE ARE THE BEST PARTNER

ต้องการจำหน่ายสินค้ากับทางเว็บไซต์

ต้องการเพิ่มยอดขาย ต้องการตลาดสินค้า ต้องการขายสินค้าทีละมากๆ ลดรายจ่ายการจ้างเซลล์ อื่นๆ

บริการด้านอื่นๆที่คุณต้องการ

การรันตีความพึงพอใจจากลูกค้าทั่วไทย

16,800+

บริษัทรับสร้างบ้าน

27,000+

ผู้รับเหมาอิสระ

360,000+

รายการสินค้าวัสดุก่อสร้าง

120,000+

ลูกค้าของเรา

สนใจขายสินค้ากับเรา ติดต่อ

“เราช่วยคุณ หากคุณขายของไม่ได้ เราทำให้คุณขายสินค้าได้ง่ายๆขึ้นด้วยบริการของเรา”

อยากเพิ่มยอดขาย อยากขายของได้ ติดต่อเราได้เลยครับ

เราเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการรับสร้างบ้านครบวงจร ทุกสเกล อาทิ จำหน่ายอุปกรณ์วัสดุก่อสร้าง ครัวเรือน ออฟฟิศ ฟาร์ม ลานจอดรถ และเป็นผู้จำหน่ายวัสดุ อุปการณ์ เครื่องมือ สำหรับงานก่อสร้าง ที่มีกลุ่มเป้าหมายคือลูกค้าที่ต้องการสินค้าปริมาณมาก หรือการขายแบบโวลลุ่ม โดยลูกค้าที่ซื้อเราจะซื้อทีละปริมาณมากๆ ทำให้เราจำหน่ายสินค้าได้ราคาเพราะเป็นสินค้าโรงงาน

หากคุณเป็นผู้ผลิตสินค้าที่ต้องการจำหน่ายสินค้าทีละมาก หรือเป็นโปรเจค หากต้องการจำหน่ายสินค้าที่คุณเป็นโรงงานผู้ผลิต หรือมีจำหน่ายอยู่แล้ว อยากเพิ่มยอดขาย คุณสามารถจำหน่ายสินค้ากับทางเราได้

ข้อดีของการขายสินค้ากับเรา

01. ไม่ต้องทำการตลาดเอง

ไม่ต้องทำการตลาดเอง ท่านขายสินค้ากับเรา ท่านจะมีเวลาไปจัดการเรื่องอื่นๆ เช่นการจัดการสต๊อก การขนส่ง การเงิน จัดซื้อ เป็นต้น

02. ประหยัดงบประมาณการตลาด

ประหยัดงบประมาณการตลาด ท่านสามารถประหยัดงบประมาณได้เพราะ เราจะเป็นคนทำการตลาดให้ท่านเอง

03. มียอดขายอย่างต่อเนื่อง

มียอดขายอย่างต่อเนื่อง การขายของกับเว็บไซต์ ของเรา ท่านจะมีลูกค้าเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เพราะเราเน้นการทำให้ สินค้าของท่านติดในหน้าแรกบน google หรือที่เรียกว่า SEO ทำให้ลูกค้าค้นหาสินค้าแล้วจะจเจอกับสินค้าของท่านและสั่งซื้อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

04. ลดการจ้างเซลล์

ลดการจ้างเซลล์ การขายของกับเว็บไซต์ของเรา ท่านอาจจะจ้างเซลล์เพียงเพื่อรับออเดอร์ทางออนไลน์ และปิดการขาย ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าหาลูกค้า เพราะลูกค้าจะเข้ามาหาคุณและสั่งสินค้าตรงกับคุณนั่นเอง

05. ยอดขายเพิ่มขึ้น

ยอดขายเพิ่มขึ้น ต้องยอมรับว่าในยุคนี้ การตลาดออนไลน์เป็นแนวทางที่สร้างยอดขายได้อย่างมหาศาล หากใครไม่เข้ามาในวงการนี้ ก็อาจจะกลายเป็นผู้แพ้ในที่สุด แต่หากใครเข้ามาได้ตรงเวลาและถูกทางก็สามารถสร้างยอดขายได้อย่างมหาศาลนั่นเอง

หากคุณจำหน่ายสินค้าต่อไปนี้

01. สินค้าหมวดก่อสร้าง

สินค้าหมวดก่อสร้าง หากท่านเป็นคนจำหน่ายสินค้าประเภทก่อสร้าง โครงสร้าง ฐานราก หรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ สามารถเสนอสินค้าของท่านเพื่อทำการขายกับเราได้

02. สินค้าหมวดตกแต่งภายใน

สินค้าหมวดตกแต่งภายใน เรากำลังมองหาสินค้าสำหรับงานตกแต่งภายใน โต๊ะ ตู้ เฟอร์นิเจอร์ ต่าง ๆ หรือแม้แต่บริการออกแบบ ตกแต่งภายใน เป็นต้น

ตัวอย่าง  “คำค้นหา” ที่อยู่หน้าแรก บน Google ซึ่งทำให้มีลูกค้าสอบถามสินค้าเข้ามาไม่ต่ำกว่าวันละ 20 รายการ

เป็นต้น ซึ่งหากท่านจำหน่ายสินค้าดังต่อไปนี้ ก็จะมีลูกค้าติดต่อมาหาท่านทุกวันอย่างแน่นอน หรือหากท่านทำสินค้าประเภทอื่นๆ ทางเราก็สามารถทำให้สินค้าของท่านไปติดอยู่ในหน้าแรก ของผลการค้นหาในหน้ากูเกิลได้เช่นกัน ซึ่งวิธีการทำการตลาดแบบนี้ เรียกว่า seo

สนใจขายสินค้ากับเรา ติดต่อ

ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจกับเรา

หากท่านเป็น บริษัทรับสร้างบ้าน บริษัทผู้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับวัสดุก่อสร้าง สินค้าอุตสาหกรรม ผลิตวัตถุดิบงานอุตสาหกรรม และผู้รับเหมา ที่ต้องขายส่งทีละปริมาณมากๆ ต้องการเพิ่มช่องทางการตลาด สามารถให้เราช่วยเพิ่มช่องทางการตลาดให้กับท่านได้