ประตูบานเฟี้ยม คืออะไร ดูไอเดียตกเเต่งบ้าน

ประตูบานเฟี้ยม คืออะไร ดูไอเดียตกเเต่งบ้าน เว็บไซต์ Home Service ศูนย์รวมบริการรับสร้างบ้าน ผู้รับเหมาก่อสร้าง จะมาเเนะนำกัน

ใครที่กำลังมองหาไอเดียในการเเต่งบ้านภายใน วันนี้ เว็บไซต์ Home Service จะพาไปดูจักกับ บานเฟี้ยม อีกรูปแบบหนึ่งของประตูภายในบ้าน ที่มีลักษณะเป็นบานประตูชิ้นๆ นำมาต่อเข้ากันด้วยบานพับประตู โดยมีการใช้งานด้วยการพับสลับไปมา ซึ่งมีข้อดีที่ทำให้เปิดทางเข้าได้เกือบเต็มพื้นที่หน้ากว้าง เหมาะสำหรับนำไปทำกั้นพื้นที่ใช้สอยต่างๆ กลางบ้าน ตั้งเเต่ห้องครัว โซนรับประทานอาหาร หรือบริเวณสวนข้างบ้าน

ประตูบานเฟี้ยม คืออะไร ดูไอเดียตกเเต่งบ้าน

ซึ่งในอดีตการใช้ประตูบานเฟี้ยม นิยมใช้ทำเป็นร้านค้าขาย หรืออาคารพาณิชย์ที่บ้านทำธุรกิจ จะนิยมนำมาใช้ เพื่อเป็นประตูเชื่อมต่อพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างกว้างขวาง ไม่อึดอัด เเละในปัจจุบันเองได้มีการนำบานเฟี้ยมมาใช้ประโยชน์ด้านอื่นๆ ภายในบ้าน เช่น

ประตูบานเฟี้ยม คืออะไร ดูไอเดียตกเเต่งบ้าน

1.ประหยัดพื้นที่และเชื่อมโยง 2 พื้นที่

ประตูบานเฟี้ยม เเต่งต่างกับประตูประเภทอื่นๆ ที่ใช้งานในบ้าน ซึ่ง ประตูบานเฟี้ยม สามารถใช้งานเเบบพับทบซ้อนกันได้ ทำให้เกิดการประหยัดของพื้นที่ใช้สอย เเละยังช่วยเชื่อมพื้นที่ได้มาก เหมาะกับพื้นที่ที่ต้องการกั้นให้เป็นสัดส่วน เช่นมุมรับแขกกับมุมกินข้าว หรือห้องครัวกับมุมกินข้าว ห้องสตูดิโอในบ้าน ซึ่งการนำ ประตูบานเฟี้ยม มาใช้จะช่วยให้ห้องดูโปร่งกว้างมากขึ้น

ประตูบานเฟี้ยม คืออะไร ดูไอเดียตกเเต่งบ้าน

2.พื้นที่ดูโปร่งเเสง ไม่ทึบ

การใช้ประตูบานเฟี้ยม ในปัจจุบันมีการออกแบบให้สามารถใส่กระจกเพื่อรับเเสงจากธรรมชาติ ถ่ายเทอากาศ ทำให้บรรยากาศภายในห้อง หรือพื้นที่ใช้สอย ไม่อึดอัด โปร่งโล่งสบายใจ ทั้งนี้การติดตั้งประตูบานเฟี้ยมให้สามารถรับเเสงได้ ขึ้นอยู่กับการวางตำเเหน่งทิศทางของประตู หากตั้งไว้ในทิศเหนือและทิศใต้ จะเป็นทิศที่ได้รับเเสงสว่างได้ตลอดทั้งวัน

ประตูบานเฟี้ยม คืออะไร ดูไอเดียตกเเต่งบ้าน

3.ประยุกต์เข้าได้กับทุกสไตล์ของตัวบ้าน

ตัวบานเฟี้ยมนั้นมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ มีความเรียบง่าย เเต่ดูดีในตัวเอง ไม่ว่าจะนำไปดีไซน์ติดในส่วนของประตูคาเฟ่ โรงเเรม สามารถตกเเต่งได้ออกมาเป็น Luxury มากยิ่งขึ้น อีกทั้งในปัจจุบันสามารถนำไปใช้เป็นมินิบาร์เชื่อมโยงครัวและมุมรับประทานอาหารได้ ขึ้นอยู่กับการออกแบบ

ประตูบานเฟี้ยม คืออะไร ดูไอเดียตกเเต่งบ้าน

Home Service โฮมเซอร์วิส ให้บริการรับสร้างบ้านทั่วประเทศ เราสร้างบ้าน พร้อมให้คำแนะนำทุกขั้นตอน เรารับสร้างบ้านคุณภาพ ดูแลโดยทีมผู้สร้างที่ดีที่สุด เพื่อให้ได้บ้านที่ดีและมีคุณภาพมาตรฐาน พร้อมด้วยบริการหลังการขาย

-เข้าใจใส่ใจทุกรายละเอียด ควบคุมงบประมาณไม่บานปลาย
-รวดเร็วตามกำหนดการ
-ใช้วัสดุที่ได้มาตรฐาน ตามแบบที่กำหนด
-ยื่นขออนุญาตก่อสร้างฟรี
-ดูแลด้วยทีมวิศวะกร สถาปนิก และทีมช่าง

สนใจรับคำปรึกษาฟรี ติดต่อได้ที่

เบอร์โทร 0639156653
WebSite : https://www.homeservice.in.th
Facebook : Home Service
line ID : @homeservice
OPEN : วันจันทร์ – อาทิตย์
TIME : 08.00 – 17.00 น.