ชาคริตพาเปิดบ้านใหม่ ใกล้เสร็จ ดูสวยอลังการ

ชาคริตพาเปิดบ้านใหม่ ใกล้เสร็จ ดูสวยอลังการ เว็บไซต์ Home Service ศูนย์รวมบริการรับสร้างบ้าน ผู้รับเหมาก่อสร้าง จะพามาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

ชาคริต แย้มนาม นักแสดงและพิธีกรชาวไทย พามาเปิดบ้านใหม่ อัปเดตความคืบหน้าในการก่อสร้าง ทั้งเกสต์รูม สระว่ายน้ำ ดูอลังการ

โดยทางชาคริต หลังจากผันตัวประกอบอาชีพเสริมนอกจากงานในวงการบันเทิง คือเป็นเกษตรกรปลูกทุเรียนขายที่จังหวัดจันทบุรี เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีการรีโนเวทเเละต่อเติมบ้านหลังเดิม พร้อมสร้างคลีบเฺฮ้าส์เเละสระว่ายน้ำเพิ่มเติม ซึ่งได้มีการอัปเดตการก่อสร้างมาโดยตลอด ล่าสุดได้ลงคลิปในแชนแนลยูทูป บักโพธิ์ Channel กับความคืบหน้าล่าสุด ซึ่งเปิดบ้านพาทัวร์ 2 โซนด้วยกัน

ชาคริตพาเปิดบ้านใหม่ ใกล้เสร็จ ดูสวยอลังการ

ชาคริตพาเปิดบ้านใหม่ ใกล้เสร็จ ดูสวยอลังการ
ชาคริตพาเปิดบ้านใหม่ ใกล้เสร็จ ดูสวยอลังการ

ในส่วนอาคารบ้าน 2 ชั้นหลังเเรก ใช้เป็นที่พักอาศัย เดิมก็ได้มีการต่อเติมขยายพื้นที่ โดยมีการรีโนเวทบ้านใหม่บางส่วน ในเเบบสไตล์โมเดิร์นคอนเทจ ให้เน้นโทนสีธรรมชาติ ด้านนอกเตรียมปลูกไม้เลื้อยให้ดูไม่โล่งเกินไป ส่วนวัสดุเดิมในตัวบ้านได้นำมาตกเเต่งใหม่เพื่อนำกลับไปใช้งานได้อีกครั้ง เช่น ไม้เก่านำมาลอกสีใหม่ ปรับเลเอาท์อื่นๆ เช่นนำประตูกั่นห้องนั่งเล่นออก ให้กลายเป็นของ แฟมิลี่รวม

ชาคริตพาเปิดบ้านใหม่ ใกล้เสร็จ ดูสวยอลังการ

บริเวณด้านบนของตัวบ้าน จะมีห้องนอนของลูก ห้องนอนส่วนตัว ห้องเเต่งตัว โดยออกแบบเป็น HIS&HER เเยกของใช้สามีเเละภรรยา

ชาคริตพาเปิดบ้านใหม่ ใกล้เสร็จ ดูสวยอลังการ

อีกฝั่งหนึ่งของพื้นที่บ้าน คืออาคารเกสต์รูมพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 20 เมตร ด้านในมีโซนว่ายน้ำเเละพื้นที่ใช้สอยต่างๆ ตกเเต่งปูพื้นด้วยหินอ่อนจากประเทศอิตาลี

ชาคริต บอกว่าไว้เป็นพื้นที่สำหรับครอบครัวและญาติๆ รวมถึงเพื่อนๆ ที่จะมาปาร์ตี้ในวันสำคัญๆ ต้องบอกว่าคลับเฮ้าส์นั้นเสมือนรีสอร์ทเลยทีเดียวเพราะมีทั้ง สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส หรือจะเป็นรูฟท็อปเก๋ๆ ก็ครบครัน

Home Service โฮมเซอร์วิส ให้บริการรับสร้างบ้านทั่วประเทศ เราสร้างบ้าน พร้อมให้คำแนะนำทุกขั้นตอน เรารับสร้างบ้านคุณภาพ ดูแลโดยทีมผู้สร้างที่ดีที่สุด เพื่อให้ได้บ้านที่ดีและมีคุณภาพมาครฐาน พร้อมด้วยบริการหลังการขาย

-เข้าใจใส่ใจทุกรายละเอียด ควบคุมงบประมาณไม่บานปลาย
-รวดเร็วตามกำหนดการ
-ใช้วัสดุที่ได้มาตรฐาน ตามแบบที่กำหนด
-ยื่นขออนุญาตก่อสร้างฟรี
-ดูแลด้วยทีมวิศวะกร สถาปนิก และทีมช่าง

สนใจรับคำปรึกษาฟรี ติดต่อได้ที่

เบอร์โทร 0639156653
WebSite : https://www.homeservice.in.th
line ID : @homeservice
OPEN : วันจันทร์ – อาทิตย์
TIME : 08.00 – 17.00 น.